Căn hộ Vinhomes West Point: Chốn an cư lý tưởng cho bạn

Nối tiếp đà tăng trưởng ấn tượng của 6 tháng đầu năm, phân khúc căn hộ cao cấp vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, đặc biệt là những dự án vị trí trung tâm, tiêu biểu như Căn hộ Vinhomes West Point.

Căn hộ cao cấp luôn được nhà đầu tư săn đón

Phân khúc căn hộ cao cấp đến từ các chủ đầu tư uy tín luôn nhận được sự quan tâm săn đón của giới đầu tư. Sức nóng được đặc biệt duy trì ở những dự án trung tâm của những chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Vinhomes West Point.

 Mặt bằng dự án Vinhomes West Point 

Sau một thời gian dài chờ đợi, Vinhomes West Point một dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes sẽ được ra mắt vào mùa hè này. Lý giải về sự thu hút của căn hộ Vinhomes West Point, các chuyên gia cho rằng có nhiều ý do như nhu cầu căn hộ cao cấp của không chỉ người Việt mà cả những người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam tăng mạnh, tính thanh khoản của các sản phẩm bất động sản tốt hơn các kênh truyền thống khác, đặc biệt là dự án của chủ đầu tư uy tín.

Vinhomes West Point – Sự lựa chọn “Thiên thời, địa lợi và nhân hòa”

Căn hộ Vinhomes West Point tọa lạc ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục – 2 tuyến phố ở trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Xét về mặt phong thủy, tổ hợp căn hộ Vinhomes West Point còn nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt, gần khu dân sinh sầm uất, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-westpoint

Vị trí ngay ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục (Hình ảnh minh họa)

Mặt khác, nằm trên trục đường Phạm Hùng và kế cận tuyến cao tốc trên cao của đường vành đai 3 và đại lộ Thăng Long, cư dân Vinhomes West Point có thể dễ dàng di chuyển tới các công trình trọng điểm cũng như các vùng phụ cận. Đây chính là yếu tố địa lợi vô cùng đắt giá.

Cũng từ “địa lợi” mà Vinhomes West Point sở hữu một môi trường “nhân hòa”. Khu vực dự án dân trí cao, có rất nhiều công chức nhà nước cùng người nước ngoài làm việc, nơi tọa lạc của các trường quốc tế, … Nội tại căn hộ Vinhomes West Point cũng là nơi chọn sống của những cư dân đẳng cấp, văn minh. Môi trường sống này là điều kiện lý tưởng cho cả những người nước ngoài tìm kiếm nơi đáng sống tại Việt Nam.

vinhomes-westpoint-1024x420

Căn hộ Vinhomes West Point – sự lựa chọn đắt giá (Hình ảnh minh họa)

Về “thiên thời”, chính là thời điểm đầu ra mắt. Ở thời điểm Vinhomes West Point ra măý, nhà đầu tư đang sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời không thể tuyệt vời hơn bởi lẽ theo đánh giá của các chuyên gia, đây là thời điểm khách hàng có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm đẹp, với mức giá ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn nhất.

Bí quyết của một khoản đầu tư thành công được đúc kết ở trong câu “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Sở hữu một sản phẩm hội tụ cả 3 yếu tố trên là khách hàng đang sở hữu một tài sản gia tăng giá trị trong tương lai!

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes West Point tiếp tục được cập nhật, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Phương: 0946.589.897

Mr. Hùng: 0987.709.818

Mr. Hiếu: 0906.223.668 

Xem thêm: Hệ thống tiện ích đẳng cấp Vinhomes West Point 

Leave a Reply

Chat zalo

GỌI NGAY